Phát động cuộc thi văn học tuổi 20 lần thứ VI

Tháng Mười Hai 31, 2015 at 2:56 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

rez_454_vh tuoi 20

Phát động cuộc thi văn học tuổi 20 lần thứ VI

Báo Tuổi trẻ cùng với Nhà xuất bản Trẻ, Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi Văn học tuổi 20 lần thứ VI với chủ đề: Tuổi 20 gõ cửa.

Cuộc thi Văn học tuổi 20 lần VI sẽ diễn ra từ tháng 12/2015-3/2018 có nội dung: Viết về cuộc sống của giới trẻ hiện nay, với những suy nghĩ, ước mơ, hành động.

Thể loại: Truyện dài: trung bình từ 150 – 400 trang in (tức khoảng 100 – 300 trang A4). Hoặc tập truyện ngắn: Ít nhất là 10 truyện ngắn.

Cuộc thi Văn học tuổi 20 lần VI sẽ được tổ chức bằng hình thức hiển danh các tác giả – tác phẩm. Tác phẩm dự thi qua vòng sơ khảo sẽ được chọn in trong tủ sách Văn học Tuổi Hai mươi, được nhận nhuận bút và sách biếu theo quy định của Nhà xuất bản Trẻ. Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các tác phẩm dự thi để đăng trên báo Tuổi trẻ, tuyển tập Áo trắng và sẽ thương lượng với tác giả để xuất bản sách điện tử Y book. Điểm khác biệt trong cuộc thi lần thứ VI này là ban tổ chức sẽ có giải thưởng riêng dành cho tác phẩm có lượng bạn đọc bình chọn cao nhất. Điều kiện dự thi: Tác phẩm viết bằng tiếng Việt. Người Việt ở trong và ngoài nước đều có thể dự thi, một tác giả có thể gởi nhiều tác phẩm. Không phân biệt độ tuổi của người dự thi. Tác phẩm dự thi phải là sáng tác mới, chưa từng công bố trên các phương tiện truyền thông báo chí, xuất bản. Chấp nhận tác phẩm đã công bố trên trang Nhật ký trực tuyến (blog). Người gửi bản thảo cần ghi rõ bút hiệu, tên thật, năm sinh, nghề nghiệp, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Ban giám khảo của cuộc thi lần thứ VI này bao gồm: PGS.TS Nguyễn Thành Thi, nhà phê bình Nguyễn Thanh Sơn, nhà văn Nguyễn Bình Phương, nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, nhà văn Phan Hồn Nhiên.

Thời gian nhận bản thảo từ 24/12/2015-15/01/2018. Giải thưởng bao gồm giải nhất, nhì, ba và khuyến khích với các giá trị tương ứng là 70 triệu, 50 triệu, 30 triệu và 20 triệu.

(Nguồn: báo Tuổi trẻ)

Entry filed under: 7- THÔNG BÁO.

4 gương mặt nữ trong vườn thơ miền núi Ẩn – sông Trà. TÌNH YÊU – MỘT PHƯƠNG DIỆN HIỆN ĐẠI TRONG KIỆT TÁC TRUYỆN KIỀU CỦA NGUYỄN DU

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


LỜI GIỚI THIỆU

SẮC MÀU THỜI GIAN Chuyên trang Văn học - Nghệ thuật. Giới thiệu: về vùng đất và con người Quảng Ngãi, các tác phẩm văn học của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Nơi gặp gỡ, giao lưu của bạn bè gần xa. Thân mời các bạn cộng tác. Thư từ, tác phẩm xin gởi về: Hồ Nghĩa Phương, Email: honghiaphuong@gmail.com

Bài viết mới

LƯỢNG TRUY CẬP

  • 402 901 Người

Chuyên mục


%d bloggers like this: