Thư mời cộng tác báo Xuân Bính Thân 2016

Tháng Mười Hai 3, 2015 at 1:33 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Thư mời cộng tác báo Xuân Bính Thân 2016

(Báo Quảng Ngãi)- Mừng xuân mới Bính Thân 2016, Báo Quảng Ngãi sẽ xuất bản ấn phẩm đặc biệt báo Xuân Bính Thân 2016, in 4 màu, nhiều trang, với nội dung phong phú, hấp dẫn.

Ban Biên tập Báo Quảng Ngãi kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh tham gia viết bài, gửi ảnh cho số báo nói trên. Chủ đề của Báo Quảng Ngãi Xuân Bính Thân 2016 là: Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước tròn 30 năm đổi mới; đưa Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống, gắn với bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa của tỉnh Quảng Ngãi.

Các bài viết tập trung ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng quang vinh; những thành tựu của đất nước và Quảng Ngãi trong năm 2015; về những tấm gương điển hình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; ước vọng, tình cảm với đất nước và Quảng Ngãi trước thềm năm mới; những gương mặt – người con của Quảng Ngãi đang học tập, làm việc ở trong nước, nước ngoài. Những bài viết liên quan đến năm Bính Thân.

Đặc biệt, trong số báo Xuân Bính Thân 2016, Báo Quảng Ngãi sẽ dành phần lớn dung lượng tuyên truyền việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa Quảng Ngãi trong tiến trình hội nhập; bảo tồn, phát huy các di tích lịch sử, văn hoá; nghiên cứu, hệ thống hóa bản sắc văn hóa truyền thống các dân tộc Quảng Ngãi để gìn giữ và phát huy; nét đẹp của các công trình đền thờ, miếu mạo… Bên cạnh đó là những nét đẹp trong việc gìn giữ nếp nhà của người Việt, những câu chuyện ngày Tết (Tết xưa-Tết nay); những làng nghề, nghệ nhân gắn bó với nghề truyền thống; văn hóa ẩm thực, du lịch ngày xuân; văn hóa –nghệ thuật các dân tộc trên địa bàn tỉnh…

Bài viết không quá 1.000 chữ, truyện ngắn không quá 2.500 chữ.

Vui lòng gửi những tác phẩm mới, chưa được phổ biến, qua hộp thư: baoquangngai402@gmail.com. Nếu gửi qua đường bưu điện, xin ghi rõ: Bài cộng tác báo Xuân 2016, gửi về Báo Quảng Ngãi, 02 Cao Bá Quát, TP. Quảng Ngãi. Điện thoại: 055.3717555; 055.3826494. Ngoài bút danh (nếu có), xin ghi rõ tên thật, địa chỉ, số điện thoại.

Thời gian nhận bài: Từ nay đến ngày 25.12.2015.
Rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị!
 

BAN BIÊN TẬP

 

Advertisements

Entry filed under: 7- THÔNG BÁO.

Núi và sông trong ca dao Quảng Ngãi THƠ PHẢI MANG TÍNH DỰ BÁO

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


LỜI GIỚI THIỆU

SẮC MÀU THỜI GIAN Chuyên trang Văn học - Nghệ thuật. Giới thiệu: về vùng đất và con người Quảng Ngãi, các tác phẩm văn học của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Nơi gặp gỡ, giao lưu của bạn bè gần xa. Thân mời các bạn cộng tác. Thư từ, tác phẩm xin gởi về: Hồ Nghĩa Phương, Email: honghiaphuong@gmail.com

Bài viết mới

LƯỢNG TRUY CẬP

  • 378,935 Người

Chuyên mục


%d bloggers like this: