Khai mạc Trại sáng tác Văn học nghệ thuật khu vực Bắc Trung bộ và Tây Nguyên

Tháng Tư 17, 2014 at 8:59 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

trai

Khai mạc Trại sáng tác Văn học nghệ thuật khu vực Bắc Trung bộ và Tây Nguyên

Sáng 16-4, tại Quảng Ngãi, Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức lễ khai mạc Trại sáng tác Văn học nghệ thuật khu vực Bắc Trung bộ và Tây Nguyên. Dự lễ có Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô, Nhà văn Tùng Điển- Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam và đông đảo hội viên Hội Văn học nghệ thuật các tỉnh, thành phố trong khu vực.
Trại sáng tác học nghệ thuật khu vực Bắc Trung bộ và Tây Nguyên sẽ diễn ra trong 15 ngày, từ ngày 16/4- 30/4/2014, với sự tham gia của 32 văn nghệ sĩ thuộc chuyên ngành văn học, nghiên cứu văn nghệ dân gian của 11 tỉnh, thành phố khu vực Bắc Trung bộ và Tây Nguyên.
Tham gia trại sáng tác, các văn nghệ sĩ sẽ được đi tham quan các công trình công nghiệp, di tích lịch sử, danh thắng,… trên địa bàn tỉnh để hoàn chỉnh các tác phẩm cũ và sáng tác những tác phẩm mới về Quảng Ngãi.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Như Sô đã giới thiệu khái quát với các văn nghệ sĩ về tình hình kinh tế, văn hóa- xã hội của tỉnh trong thời gian qua và nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trong tương lai. Phó Chủ tịch hy vọng, qua trại sáng tác này, các văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh sẽ cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc về con người và quê hương Quảng Ngãi.
Lam Uyên

(Nguồn: Cổng thông tin UBND tỉnh)

Advertisements

Entry filed under: 8- THÔNG TIN.

Mời tham dự Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm 2014 Ngày mai em về sông Vệ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


LỜI GIỚI THIỆU

SẮC MÀU THỜI GIAN Chuyên trang Văn học - Nghệ thuật. Giới thiệu: về vùng đất và con người Quảng Ngãi, các tác phẩm văn học của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Nơi gặp gỡ, giao lưu của bạn bè gần xa. Thân mời các bạn cộng tác. Thư từ, tác phẩm xin gởi về: Hồ Nghĩa Phương, Email: honghiaphuong@gmail.com

Bài viết mới

LƯỢNG TRUY CẬP

  • 372,476 Người

Chuyên mục


%d bloggers like this: