Công nhận kết quả bầu cử các chức danh lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi khóa IV

Tháng Ba 6, 2014 at 10:13 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

1557509_528450780595199_2140234933_n

Công nhận kết quả bầu cử các chức danh lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi khóa IV

Chủ tịch UBND tỉnh vừa quyết định công nhận kết quả bầu cử các chức danh lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi khóa IV, nhiệm kỳ 2013 – 2018 và phê duyệt  Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi.

​Theo đó, ông Lê Văn Sơn, nguyên Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi khóa III, giữ chức Chủ tịch Hội; ông Hồ Văn Minh, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ Trà Giang, trực thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh, giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực và ông Dương Thành Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành, Tổng Biên tập Tạp chí Sông Trà, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi, giữ chức Phó Chủ tịch kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Sông Trà.

Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi là một tổ chức chính trị – xã hội – nghề nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực văn học nghệ thuật, nghiên cứu, lý luận phê bình, sưu tầm, sáng tạo, biểu diễn nghệ thuật và những người có tâm huyết với sự nghiệp phát triển văn học nghệ thuật trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, tự nguyện tham gia, nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh, góp phần bảo vệ, xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Hội có nhiệm vụ chấp hành các quy định của pháp luật có liên quan đến tổ chức, hoạt động của Hội. Tổ chức, hoạt động theo Điều lệ Hội đã được phê duyệt. Không được lợi dụng hoạt động của Hội để làm phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự xã hội, đạo đức, thuần phong mỹ tục, truyền thống của dân tộc, quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức; tập hợp, đoàn kết hội viên; tổ chức, phối hợp hoạt động giữa các hội viên vì lợi ích chung của Hội; thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của Hội nhằm tham gia phát triển lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Hội, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; phổ biến, bồi dưỡng kiến thức cho hội viên, hướng dẫn hội viên tuân thủ pháp luật, chế độ, chính sách của Nhà nước và Điều lệ, quy chế, quy định của Hội; đại diện hội viên tham gia, kiến nghị với các cơ quan có thẩm quyền về các chủ trương, chính sách liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội theo quy định của pháp luật; hòa giải tranh chấp, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong nội bộ Hội theo quy định của pháp luật; xây dựng và ban hành quy tắc đạo đức trong hoạt động của hội; quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí của Hội theo đúng quy định của pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ khác khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu. 

                                                                                    Anh Thư

 Nguồn: http://www.quangngai.gov.vn/Pages/qnp-congnhanketquabaucu-qnpnd-27459-qnpnc-91-qnpsite-1.html

Advertisements

Entry filed under: 8- THÔNG TIN.

Chùm thơ Sóng Thu CHÙM THƠ NHIỀU TÁC GIẢ VỀ NGÀY 08/3:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


LỜI GIỚI THIỆU

SẮC MÀU THỜI GIAN Chuyên trang Văn học - Nghệ thuật. Giới thiệu: về vùng đất và con người Quảng Ngãi, các tác phẩm văn học của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Nơi gặp gỡ, giao lưu của bạn bè gần xa. Thân mời các bạn cộng tác. Thư từ, tác phẩm xin gởi về: Hồ Nghĩa Phương, Email: honghiaphuong@gmail.com

Bài viết mới

LƯỢNG TRUY CẬP

  • 372,705 Người

Chuyên mục


%d bloggers like this: