Giới thiệu tập thơ “BÀI CA CON DẾ LỬA…” của nhà thơ NGUYỄN NGỌC HƯNG

Tháng Ba 27, 2013 at 7:44 sáng 2 comments

H1

MC3

Giới thiệu tập thơ “BÀI CA CON DẾ LỬA…” của nhà thơ NGUYỄN NGỌC HƯNG

 Vào lúc 19h30 ngày 26/3/2012 (tức 15, tháng 2, Quý Tỵ) tại Phòng trà Thềm Xưa – TT Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành đã tổ chức buổi giới thiệu tập thơBÀI CA CON DẾ LỬA…” của nhà thơ NGUYỄN NGỌC HƯNG. Về dự có các ông: Trần Tấn Châu – Phó TB Tuyên giáo Tỉnh ủy, Nguyễn Cao Chư – PGĐ sở VHTTDL, Trần Xuân Tiên – PGĐ đài PTTH Quảng Ngãi. Lãnh đạo địa phương có ông: Phan Bình – Chủ tịch UBND huyện và một số lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện Nghĩa Hành, gần 100 khách mời cùng tham dự. Nhà thơ Hồ Nghĩa Phương thay mặt Ban tổ chức tuyên bố lý do đêm thơ nhạc giới thiệu tập thơ “Bài ca con dế lửa” của Nguyễn Ngọc Hưng”. Nhạc sĩ Trần Xuân Tiên – Uỷ viên BCH Hội VHNT thay mặt Hội VHNT Quảng Ngãi trao Giấy chứng nhận và tiền thưởng đạt giải B Thơ về đề tài Nhà máy lọc dầu Dung Quất cho nhà thơ Nguyễn Ngọc Hưng. Tiến sĩ Văn học Mai Bá Ấn đọc Lời đề dẫn với tiêu đề: “NGUYỄN NGỌC HƯNG: Con dế lửa ca giữa đồng, nối gần gụi đất với mênh mông trời”. Chương trình thơ – nhạc – lời bình diễn ra gồm 23 tiết mục, kết thúc lúc 22h cùng ngày. Nhà thơ Nguyễn Ngọc Hưng cảm động phát biểu: “Hôm nay từ đáy lòng mình, tôi rất vui và xin được cảm ơn tất cả các bạn yêu thơ đã đến dự đông đủ trong không gian ấm áp, đầy nghĩa tình này; bạn bè thân thi hữu đã tạo điều kiện cho Hưng được thỏa nguyện. Tuy nhiên, Hưng cũng buồn khi có một số bạn không được may mắn như Hưng: Bạn Dung (vợ nhà thơ Nguyễn Quang Trần) và nhà thơ Huỳnh Vân Hà lâm bạo bệnh rất cần sự quan tâm giúp đỡ của bạn bè anh chị em văn nghệ sĩ đến động viên…”. Nhạc sĩ Lê Duy Trác – chủ phòng trà Thềm Xưa thay mặt BTC cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp và một số bạn bè đã ủng hộ tài trợ cho chương trình. Chương trình đêm thơ nhạc kết thúc trong niềm vui sẻ chia của nhà thơ Nguyễn Ngọc Hưng cùng bạn bè, thân thi hữu.

                                                                                            MINH VĂN

Mời các bạn xem một số hình ảnh trong Đêm thơ nhạc Nguyễn Ngọc Hưng:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.358742807564802.1073741832.100002872584292&type=1

 

 

Advertisements

Entry filed under: 8- THÔNG TIN, HỒ NGHĨA PHƯƠNG, NGUYỄN NGỌC HƯNG.

“THAO THỨC NGHIÊNG ĐÊM”- BÀI THƠ ĐẦY HOÀI NIỆM THƯ NGỎ Vận động tổ chức Đêm thơ – nhạc “Huỳnh Vân Hà – Nhà giáo, Nhà thơ”

2 phản hồi Add your own

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


LỜI GIỚI THIỆU

SẮC MÀU THỜI GIAN Chuyên trang Văn học - Nghệ thuật. Giới thiệu: về vùng đất và con người Quảng Ngãi, các tác phẩm văn học của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Nơi gặp gỡ, giao lưu của bạn bè gần xa. Thân mời các bạn cộng tác. Thư từ, tác phẩm xin gởi về: Hồ Nghĩa Phương, Email: honghiaphuong@gmail.com

Bài viết mới

LƯỢNG TRUY CẬP

  • 372,526 Người

Chuyên mục


%d bloggers like this: