Tỉnh ủy Quảng Ngãi: Gặp mặt các văn nghệ sĩ

Tháng Hai 7, 2013 at 12:52 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

DSCN4581

Tỉnh ủy Quảng Ngãi: Gặp mặt các văn nghệ sĩ

 (QNĐT)- Chiều 6/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi gặp mặt các hội viên Hội Văn học –Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.

Đồng chí Võ Văn Thưởng – UVTƯ Đảng  Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi họp mặt có Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Minh Toản, Phó bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Thích, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Thanh Hải cùng 158 anh chị em văn nghệ sĩ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Văn Thưởng – UVTƯ Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi nhấn mạnh: Trong những năm qua, đội ngũ văn nghệ sĩ tỉnh Quảng Ngãi luôn đồng hành với sự phát triển đi lên của tỉnh nhà. Bằng những sáng tác văn học – nghệ thuật của mình, các văn nghệ sĩ trong tỉnh đã phản ánh sinh động mọi mặt của đời sống xã hội trong tỉnh, qua đó quảng bá hình ảnh Quảng Ngãi đến bạn bè khắp mọi miền đất nước và vươn xa ra các nước.

Trong năm 2012, Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thành công Chương trình “Ngày thơ Việt Nam” với chủ đề: “Trường Lũy biển Đông”, triển lãm ảnh: “Đất và người trên quê hương Hải đội Hoàng Sa”, đêm văn nghệ: “Hát trên quê hương Hải đội Hoàng Sa” và các hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng những người yêu văn nghệ của tỉnh cũng như trong cả nước.

Đặc biệt, trong năm 2012, nhà thơ Thanh Thảo – nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng thơ Hội Nhà văn Việt Nam và nhà thơ Phạm Đương đã đạt giải thưởng cao của Hội Nhà văn Việt Nam. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với đội ngũ những người làm công tác văn học nghệ thuật tỉnh nhà.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Thưởng mong muốn, các hội viên Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh tiếp tục có những sáng tạo, phản ánh sinh động, đa diện bức tranh đời sống của tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh của quê hương núi Ấn sông Trà đến với bạn bè khắp năm châu. Nhân dịp này, Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Võ Văn Thưởng chúc các văn nghệ sĩ cùng gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng.

M.Toàn

 

Advertisements

Entry filed under: 8- THÔNG TIN.

Chùm thơ Xuân của Phạm Ngọc Thái Về việc tổ chức Ngày thơ Việt Nam năm 2013

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


LỜI GIỚI THIỆU

SẮC MÀU THỜI GIAN Chuyên trang Văn học - Nghệ thuật. Giới thiệu: về vùng đất và con người Quảng Ngãi, các tác phẩm văn học của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Nơi gặp gỡ, giao lưu của bạn bè gần xa. Thân mời các bạn cộng tác. Thư từ, tác phẩm xin gởi về: Hồ Nghĩa Phương, Email: honghiaphuong@gmail.com

Bài viết mới

LƯỢNG TRUY CẬP

  • 378,872 Người

Chuyên mục


%d bloggers like this: