Khai mạc Trại sáng tác văn học- nghệ thuật khu vực miền Trung

Tháng Mười Một 26, 2011 at 4:23 sáng Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Khai mạc Trại sáng tác văn học- nghệ thuật khu vực miền Trung

(QN.gov) Sáng ngày 24-11, tại thành phố Quảng Ngãi, Ủy ban Toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức khai mạc Trại sáng tác văn học – nghệ thuật khu vực miền Trung với sự tham gia của Nhà văn Đỗ Kim Cuông – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 50 văn nghệ sĩ đến từ 11 tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung từ Thanh Hóa đến Phú Yên.

Trại sáng tác là hoạt động thường niên của Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, là dịp để các nghệ sĩ nhiếp ảnh, các nhà thơ các tỉnh, thành phố trong khu vực giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, lấy cảm hứng sáng tác. Đồng thời, qua hoạt động của Trại sẽ góp phần thúc đẩy phong trào sáng tác mới trong hội viên, giúp hội viên có thêm nhiều ý tưởng mới, đặc sắc để cho ra đời những tác phẩm giá trị, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương nói riêng và của nền văn học nghệ thuật Việt Nam nói chung.

Trại sáng tác lần này được mở trong thời gian 15 ngày từ ngày 24/11 đến hết ngày 09/12/2011. Tham gia hoạt động ở trại sáng tác, các thành viên sẽ đi tham quan một số địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử,… của miền đất Quảng Ngãi. Hy vọng sau đợt Trại này các nghệ sĩ sẽ cho ra đời những tác phẩm hay, có giá trị.

Lam Uyên

Advertisements

Entry filed under: 4- SỰ KIỆN.

Bình bài thơ “Kí ức về dòng sông” của Hồ Nghĩa Phương Chùm thơ về Đà Lạt của TRẦN HOÀNG VY

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


LỜI GIỚI THIỆU

SẮC MÀU THỜI GIAN Chuyên trang Văn học - Nghệ thuật. Giới thiệu: về vùng đất và con người Quảng Ngãi, các tác phẩm văn học của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Nơi gặp gỡ, giao lưu của bạn bè gần xa. Thân mời các bạn cộng tác. Thư từ, tác phẩm xin gởi về: Hồ Nghĩa Phương, Email: honghiaphuong@gmail.com

Bài viết mới

LƯỢNG TRUY CẬP

  • 379,045 Người

Chuyên mục


%d bloggers like this: